Xử lý phế liệu là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Với sự phát triển của xã hội và các ngành công nghiệp thì lượng phế liệu thải ra môi trường trong một ngày là vô cùng lớn. Sự ra đời của các đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai sẽ làm nhiệm vụ thu gom lại những phế liệu ấy nhằm giảm bớt nạn ô nhiễm môi trường từ phế thải.

Tiêu chí lựa chọn công ty thu mua phế liệu tại Đồng Nai uy tín

Để biết được công ty thu mua phế liệu tại Đồng Nai mà mình lựa chọn có uy tín hay không, bạn có thể tham khảo các tiêu chí dưới đây.

 • Công ty thu mua phế liệu tại Đồng Nai mà bạn lựa chọn cần có quy mô tổ chức rõ ràng, có giấy phép hoạt động cụ thể, có đầy đủ hồ sơ, chứng từ hợp pháp trong lĩnh vực thu mua – thanh lý phế liệu.
 • Đơn vị có đầu tư trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho quá trình thu mua phế liệu.
 • Đơn vị thu mua phế liệu cần có sân bãi cũng như kho tập kết phế liệu riêng, có phân loại phế liệu rõ ràng và tuân thủ những nguyên tắc của ngành nghề.
 • Đội ngũ nhân viên tại đơn vị mua bán phế liệu ở Đồng Nai mà bạn lựa chọn cần có chuyên môn, nghiệp vụ cao, được đào tạo bài bản và có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng, đồng thời hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong suốt quá trình hợp tác. 
 • Công ty cần cung cấp hợp đồng mua bán đầy đủ với các thỏa thuận đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Đặc ra những tiêu chí cụ thể giúp bạn lựa chọn được công ty thu mua phế liệu uy tín
Đặc ra những tiêu chí cụ thể giúp bạn lựa chọn được công ty thu mua phế liệu uy tín

Hải Phát – Đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai uy tín

Hải Phát là đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Tại Hải Phát, khách hàng luôn được hỗ trợ thu mua với mức giá cao nhất thị trường, đồng thời công ty còn có chính sách nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý và hoa hồng cho cá nhân giới thiệu.

Thu mua phế liệu giá cao tại công ty Hải Phát
Thu mua phế liệu giá cao tại công ty Hải Phát

Hiện tại thu mua phế liệu Đồng Nai –  Hải Phát đang áp dụng nhiều hình thức, chủng loại phế liệu thu mua, bao gồm:

 • Thu mua phế liệu công trình: Sắt, thép, inox, nhôm, đồng dây cáp, đồng dây điện, và tất cả các loại phế liệu khác từ công trình thu hồi về.
 • Mua phế Liệu công nghiệp: Vật tư, máy móc, trang thiết bị công nghiệp, hàng tồn kho, thanh lý, hàng thanh lý,…
 • Thu mua máy móc cũ, thiết bị y tế, các loại máy cơ khí.
 • Phế liệu sắt thép: Sắt vụn công trình, sắt từ các linh kiện, trang thiết bị không còn khả năng vận hành,…
 • Phế liệu nhôm, đồng, inox, hợp kim, xi mạ, ngũ kim,…
 • Thu mua bình ắc quy, mô tơ đã qua sử dụng.
 • Thu mua bo mạch, chip, IC, máy tính, linh kiện điện tử,…
 • Giấy vụn, vải cây, thu mua vải vụn, vải khúc, vải tồn kho,…

Vì sao cần quan tâm đến việc xử lý phế liệu? Có những cách xử lý phế liệu nào? 

Phế liệu là vật liệu thải loại được thu hồi, phân loại từ những vật liệu và sản phẩm bị loại bỏ trong quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể là những mặt hàng tồn kho không dùng tới, chuẩn bị làm nguyên vật liệu cho một quá trình tái chế, sản xuất khác.

Vì thải ra môi trường bên ngoài nên phế liệu rất dễ làm tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường. Chính bởi lý do này, mà con người ngày càng quan tâm đến việc xử lý phế liệu, trong đó có việc thành lập nên các đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai đảm nhận nhiệm vụ thu gom phế liệu, nhằm giảm bớt nạn ô nhiễm môi trường từ phế thải.

Cần xử lý phế liệu đúng cách, thân thiện với môi trường
Cần xử lý phế liệu đúng cách, thân thiện với môi trường

Hiện nay, có 5 cách xử lý phế liệu thường được áp dụng, đó là: Phương pháp chôn lấp, phương pháp ủ sinh học, phương pháp thiêu đốt, phương pháp tái chế và phương pháp ép kiện. Mỗi phương pháp sẽ sở hữu một ưu – nhược điểm riêng và tùy vào loại phế liệu mà người ta sẽ áp dụng một phương pháp xử lý khác biệt. 

Có nên sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Đồng Nai hay không? 

Trong thời kỳ ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng như hiện nay,  những giải pháp bảo vệ môi trường luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Trong đó, sự ra đời của những đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp hạn chế sự ô nhiễm môi trường từ phế thải.

Đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo về việc vận chuyển phế liệu
Đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo về việc vận chuyển phế liệu

Không giống với cách thu mua phế liệu thông thường xuất phát từ các cá nhân nhỏ lẻ, thu mua phế liệu Đồng Nai sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

 • Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên của các đơn vị này sẽ nhanh chóng thu thập thông tin, tư vấn và định mức giá phù hợp nhất với phế liệu.
 • Sau thỏa thuận thành công với khách hàng, các nhân viên thu mua phế liệu Đồng Nai chuyên nghiệp sẽ tiến hành tháo dỡ và vận chuyển phế liệu bằng xe chở chuyên dụng. Quá trình thu mua diễn ra vô cùng nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ. Bên cạnh đó, họ cũng cung cấp cho bạn nhiều phương thức thanh toán khác nhau cực kỳ tiện lợi.

Với những ưu điểm trên, những đơn vị thu mua phế liệu tại Đồng Nai uy tín chính là gợi ý hoàn hảo để bạn có thể xử lý nhanh chóng phế liệu trong nhà mà vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường.

>>Có thể bạn muốn biết:

Đơn vị thu mua phế liệu chuyên nghiệp sẽ thu mua với quy trình nhanh chóng
Đơn vị thu mua phế liệu chuyên nghiệp sẽ thu mua với quy trình nhanh chóng

Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Hải Phát tự hào là một trong những đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Hotline: 0984 911 788

Email: thumuaphelieu24/7@gmail.com 

Website: https://thumuaphelieutoanquoc247.com/

Địa chỉ

 • CS1: Huỳnh Cung, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội 
 • CS2: Đường Trường Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 
 • CS3: Bình Dương 1, Dĩ An, Bình Dương