Quận 2 là địa phương có đời sống kinh tế vô cùng phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây các nhà máy, công trường,… liên tục được nâng cấp và đổi mới. Chính điều này đã thúc đẩy dịch vụ thu mua phế liệu quận 2 phát triển nhanh chóng.

Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được đơn vị nào thu mua phế liệu nào giá cao? Mời bạn đọc theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Các loại phế liệu được thu mua nhiều nhất tại quận 2

Tất cả các loại máy móc, thiết bị cũ hay phế liệu làm từ chất liệu có thể tái chế được đều được thu mua. Trong đó, một số loại phế liệu sau được thu mua nhiều nhất ở quận 2 có thể kể đến như sau:

Phế liệu đồng

Phế liệu đồng được chia ra làm nhiều loại như: Đồng đỏ, đồng vàng, đồng thau, mạ đồng vàng,… Đây là phế liệu được các đơn vị thu mua phế liệu quận 2 mua với số lượng không giới hạn và hầu như đều có thể thanh lý được với giá tốt. Đặc biệt, trong các loại phế liệu đồng thì đồng đen được thu mua lại với giá cực cao nhất bởi sự quý hiếm của nó. Vì vậy, nếu bạn sở hữu đồng đen nhưng không có nhu cầu sử dụng thì hãy chọn một cơ sở thu mua phế liệu quận 2 uy tín để thanh lý.

Phế liệu đồng có rất nhiều loại đều được thu mua rộng rãi

Phế liệu đồng có rất nhiều loại đều được thu mua rộng rãi

Phế liệu nhôm

Nhôm là kim loại sở hữu ưu điểm về độ bền bỉ, ít bị ăn mòn và ít bị oxy. Hơn nữa, nhôm cũng là vật liệu dễ dàng tái chế thành nhiều sản phẩm, thiết bị hữu dụng khác nhau cho đời sống hàng ngày. Vì vậy, đây cũng là loại phế liệu được các đơn vị thu mua phế liệu quận 2 thu mua nhiều.

Chính sách giá đối với phế liệu nhôm phụ thuộc vào tình trạng, tính chất của nó khi được đem đi thanh lý. Phế liệu nhôm được chia ra thành các loại sau: Nhôm dẻo, bột nhôm, vụn nhôm, mạt nhôm, hợp kim nhôm,…

Phế liệu sắt thép

Phế liệu sắt thép là những máy móc, trang thiết bị hay sản phẩm được làm từ sắt thép nhưng đã bị hư hỏng. Bạn có thể gặp loại phế liệu này nhiều trong cuộc sống hàng ngày như máy móc, nồi niêu xoong chảo, vật liệu công trình,… Loại phế liệu này thường được tái chế thành nhiều sản phẩm mới khác nhau vì vậy chúng cũng là phế liệu các đơn vị thu mua phế liệu quận 2 tìm kiếm.

Phế liệu sắt thép được chia làm 3 loại:

  • Phế liệu sắt thép loại 1 là những loại có dạng cây như sắt phi. Chúng có đặc tính là không bị lẫn với các tạp chất khác nên rất được giá.
  • Phế liệu sắt thép loại 2 là những vụn sắt dư thừa có thể thu thập trong các công trình xây dựng, chúng thường có dạng khúc ngắn hoặc có thể có kích thước lớn nhưng lại bị lẫn tạp chất nên có giá thành không được tốt bằng loại 1.
  • Phế liệu sắt thép loại 3 là những loại vụn sắt thép dư thừa trong quá trình bào, tiện, phay,..

Phế liệu inox

Phế liệu inox có thể thấy nhiều từ những sản phẩm như: Kệ chén đĩa, cửa, lan can, các thiết bị nhà bếp, y tế,… Chúng được chia làm 7 loại: Phế liệu inox 201, phế liệu inox 304, phế liệu inox 340, phế liệu inox 430, phế liệu inox 504, phế liệu inox 510 và phế liệu inox 630. Tùy vào từng loại mà được định giá khác nhau.

Phế liệu chì

Phế liệu chì là loại phế liệu thường được tìm thấy trong bình ắc quy hay tắm ngăn chống phóng xạ hạt nhân, thành phần cấu tạo nên nhựa PVC,… Đây là một loại phế liệu khá độc hại, tuy nhiên chúng lại được dùng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Việc thu mua loại phế liệu này cũng được thúc đẩy nhiều để tránh gây ô nhiễm môi trường sống.

Phế liệu chì thuộc loại phế liệu khá độc thường có trong ắc quy xe

Phế liệu chì thuộc loại phế liệu khá độc thường có trong ắc quy xe

Ngoài ra, các loại phế liệu khác cũng được thu mua nhiều như: Phế liệu vải, phế liệu nhựa, phế liệu niken,…

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu quận 2 uy tín, trả giá cao?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu quận 2, tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín, trả giá cao bạn nên cân nhắc các yếu tố dưới đây.

Đơn vị thu mua đa dạng các loại phế liệu

Nếu bạn gặp phải địa chỉ thu mua phế liệu quận 2 chỉ mua một số loại phế liệu thì đó thường là những cơ sở mới mở, ít kinh nghiệm trong nghề. Điều này sẽ khiến việc định giá các loại phế liệu không đảm bảo tính chính xác dẫn đến việc báo giá sai, không có lợi cho người thanh lý.

Vì vậy, khi muốn thanh lý phế liệu, bạn nên lựa chọn đơn vị thu mua đa dạng các loại phế liệu.

Đơn vị có quy trình kiểm tra, vận chuyển và thanh toán rõ ràng

Trong quá trình trao đổi, mua bán đều cần quá trình giao dịch, thương thảo và thu mua phế liệu cũng không ngoại lệ. Bạn cần lựa chọn đơn vị có chính sách thanh toán và các cam kết rõ ràng, tốt nhất là nên có hợp đồng ghi chú những thông tin quan trọng để đảm bảo quyền lợi.

Ngoài ra, nên lựa chọn đơn vị có quy trình kiểm tra cẩn thận và có đội ngũ tháo dỡ, vận chuyển riêng để tiết kiệm thời gian cũng như công sức hơn.

Đơn vị có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Để được chăm sóc bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm bạn nên lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu quận 2 đã hoạt động lâu năm. Bởi những đơn vị tồn tại lâu năm sẽ có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Từ đó giúp việc phế liệu được định giá chính xác, quy trình thu mua diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Nên lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Nên lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Gợi ý địa chỉ chuyên thu mua phế liệu uy tín, giá siêu tốt tại quận 2

Thu mua Phế liệu Hải Phát tự hào là đơn vị thu mua phế liệu uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Đến với Hải Phát bạn có thể thanh lý đa dạng các loại phế liệu như: đồng phế liệu, nhôm, inox phế liệu, sắt thép phế liệu, kẽm phế liệu, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn. Đặc biệt, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề vận chuyển bởi Hải Phát sẽ tự tháo gỡ, bốc hàng và vận chuyển.

Hơn hết, với 10 năm hoạt động trong nghề, Hải Phát tự tin là đơn vị thu mua phế liệu có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ thanh lý được các máy móc, thiết bị hay phế liệu với giá cực tốt bởi chúng tôi không thông qua trung gian mà trực tiếp thu mua. 

Hãy lựa chọn Thu mua Phế liệu Hải Phát để được phục vụ với phương châm: Nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa nhé!

Kết

Hi vọng những thông tin về thu mua phế liệu quận 2 trên đây hữu ích với bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu được tư vấn chi tiết hoặc sử dụng dịch vụ của Hải Phát vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0984911788 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.