Nhu cầu sử dụng vật liệu hợp kim ngày càng gia tăng nhưng nguồn cung lại có hạn. Chính vì thế, việc thu mua phế liệu hợp kim chính là một trong những nguồn bổ sung dồi dào, phong phú cho ngành công nghiệp sản xuất hợp kim. Vậy cần làm gì để có thể thanh lý phế liệu với mức giá cao? Mời bạn cùng chúng tôi khám phá một số mẹo thanh lý phế liệu giá cao qua nội dung bài viết dưới đây.

Thế nào là phế liệu hợp kim?

Phế liệu hợp kim là những sản phẩm được chế tạo từ hợp kim không còn khả năng sử dụng hoặc là các sản phẩm lỗi, phế thải trong quá trình sản xuất. Phế liệu hợp kim sau khi được thu mua, phân loại và tái chế có thể hoàn toàn sử dụng như hợp kim mới với các tính chất và ứng dụng thực tiễn không có gì thay đổi.

Phế liệu hợp kim vẫn có những tính chất và ứng dụng giống như hợp kim mới
Phế liệu hợp kim vẫn có những tính chất và ứng dụng giống như hợp kim mới

Phế liệu hợp kim được phân loại dựa theo các loại hợp kim thành phẩm, gồm 4 loại phổ biến:

  • Phế liệu hợp kim sắt.
  • Phế liệu hợp kim màu.
  • Phế liệu hợp kim niken.
  • Phế liệu hợp kim bột (hợp kim gốm).

Những loại phế liệu hợp kim trên có thể được tìm thấy trong những dụng cụ, đồ dùng như Chip cũ, dụng cụ cơ khí, trục cán, bánh cán, mũi thép gió, mũi khoan dầu khí,… 

Làm thế nào để thanh lý phế liệu hợp kim giá cao? 

Làm thế nào để thu mua phế liệu hợp kim giá cao là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo đó, giá thu mua phế liệu hợp kim phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có 3 yếu tố dưới đây.

Thanh lý với số lượng lớn

Số lượng phế liệu là một trong những yếu tố quyết định đến giá thu mua phế liệu hợp kim. Khi bạn thanh lý số lượng lớn phế liệu, bạn thường được nhận nhiều ưu đãi về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Những hộ gia đình thanh lý phế liệu số lượng nhỏ luôn nhận được mức giá thấp hơn so với những người thanh lý hợp kim số lượng lớn.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi
Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn mua bán phế liệu hợp kim giá cao thì nên tích trữ và phân loại phế liệu thường xuyên. Khi số lượng đã lớn, bạn cần phân loại và ước lượng trọng lượng từng loại phế liệu rồi liên hệ trực tiếp đến những đơn vị thu mua phế liệu hợp kim chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn đừng quên tìm hiểu giá cả hợp kim phế liệu trên thị trường để có thể thương lượng và đưa ra mức giá hợp lý nhất trước khi tiến tới ký kết hợp đồng.

Chất lượng hợp kim phế liệu

Mức giá thu mua phế liệu hợp kim cao hay thấp còn phụ thuộc vào chất lượng hợp kim phế liệu. Hai loại hợp kim phế liệu đang được thu mua chủ yếu trên thị trường hiện là gang và thiếc. Nhìn chung, giá cả hai loại này không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên thu gom hợp kim gang thì sẽ thanh lý được mức giá cao hơn. Không những thế, lựa chọn thời điểm mà thị trường đang khan hiếm các loại hợp kim cũng góp phần giúp bạn nhận được mức giá thu mua phế liệu hợp kim cao hơn bình thường.

Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu hợp kim chuyên nghiệp

Lựa chọn những đơn vị thu mua chuyên nghiệp cũng giúp bạn thanh lý phế liệu hợp kim với mức giá cao. Không giống như những đại lý thu mua nhỏ lẻ, các công ty lớn có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và xử lý phế liệu sẽ cung cấp đến khách hàng giá thu mua cao hơn thị trường. Đồng thời người giới thiệu còn được nhận nhiều ưu đãi và chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi khi lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp 
Khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi khi lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp 

Vì sao Phế Liệu Hải Phát là địa chỉ thu mua phế liệu lý tưởng hàng đầu trên thị trường?

Phế Liệu Hải Phát được đánh giá là một trong những đơn vị thu mua phế liệu hợp kim chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.  Tại đây cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ấn tượng như sau:

Nhận thu mua tất cả các loại phế liệu

Không như các đơn vị khác chỉ thu mua một số loại phế liệu nhất định, tại Hải Phát, bạn có thể thanh lý bất cứ loại phế liệu nào, từ phế liệu công trình, phế liệu công nghiệp, phế liệu máy móc cũ, vật tư y tế cho đến phế liệu hợp kim, phế liệu sắt, nhôm, inox, đồng, bo mạch, thiếc, xi mạ,…

Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi, không ngại xa

Thay vì phải chở những đống phế liệu một cách cồng kềnh đến các địa điểm thu mua phế liệu hợp kim nhỏ lẻ thì đến với Hải Phát, bạn sẽ “nhàn” hơn rất nhiều. Đội ngũ nhân viên của Hải Phát sẽ đến tận nơi mà ban đang sinh sống để có thể thu mua, giải quyết đống phế liệu giúp bạn.

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển khi lựa chọn Hải Phát
Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển khi lựa chọn Hải Phát

Trả mức giá cao, cạnh tranh số 1 trên thị trường

Hầu hết những địa chỉ nhỏ lẻ sau khi thu mua phế liệu hợp kim đều bán lại cho những công ty lớn khác. Chính vì vậy, mức giá mà họ thu mua sẽ không quá cao. Tuy nhiên, khi bán phế liệu hợp kim cho các đơn vị thu mua chuyên nghiệp như Hải Phát, khách hàng sẽ được đảm bảo hưởng mức giá cao, cạnh tranh và sát với thị trường vì không qua bất cứ khâu trung gian nào.

Hỗ trợ vận chuyển, tháo dỡ trọn gói

Ngay khi định giá và thỏa thuận thành công với khách hàng, các nhân viên của Phế Liệu Hải Phát sẽ tiến hành tháo dỡ và vận chuyển phế liệu bằng xe chở chuyên dụng. Quá trình thu mua phế liệu hợp kim diễn ra vô cùng nhanh chóng và sạch sẽ nên khách hàng không cần phải bận tâm về vấn đề vệ sinh của không gian sau khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim với mức giá cao tại Phế Liệu Hải Phát, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0984 911 788

Email: thumuaphelieu24/@gmail.com 

Webiste: https://thumuaphelieutoanquoc247.com/

Địa chỉ:

  • CS1: Huỳnh Cung, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
  • CS2: Đường Trường Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CS3: Bình Dương 1, Dĩ An, Bình Dương